Tuesday, 9 June 2015

Sunday June 7th to Tuesday June 9th

Sunday June 7th

John Hunt reported an Oystercatcher, Little Egret, 4 Little Ringed Plover and a Garden Warbler were present first thing. 4 Roe Deer and a Fox were seen in the Meadow. Painted Lady butterflies were also noted.

(c) John Hunt, Black-headed Gull
(c) John Hunt, Common Whitethroat
(c) John Hunt, Common Whitethroat
(c) John Hunt, Painted Lady
Kevin Duncan reported that unfortunately another Black-headed Gull chick has been lost, with 2 more seen in the water. The Lapwing pair who have been attempting to breed on site, the first since 2009, also appear to have failed.

Monday June 8th

No reports.

Tuesday June 9th

No reports.

1 comment:

  1. Amazon chỉ ship về Việt Nam với các sản phẩm đơn giản, dễ thông quan, đặc biệt là sách. Các mặt hàng này đều có chú thích sẽ ship về Việt Nam bên phải sản phẩm Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon . có rất nhiều bạn đọc quan tâm rằng Mua hàng trên amazon có uy tín không, nếu không có kinh nghiệm mua hàng từ Amazon, không rành các thủ tục mua hàng thì bạn nên tìm đến những đơn vị mua hộ uy tín, chất lượng để yên tâm hơn.
    Có thể nói, năng lượng hoạt động của cả ngày ngoài việc phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng mà còn bị tác động trực tiếp từ giấc ngủ. Địa điểm mua chăn ra gối nệm giá rẻ giúp bạn có những giấc ngr tốt hơn. Khi đi mua sắm gối cho bé nhà bạn nên chú ý đến chiều rộng, chiều dài và độ dày và cũng cần lưu tâm đến chất liệu gối cùng với vỏ bọc gối chăn ga gối đệm cướitrẻ sơ sinh có nên nằm gối lõm để tốt nhất cho con trẻ.

    ReplyDelete